Keyword
ความยืดหยุ่น ,
ข้าวอินทรีย์ ,
เกษตรกรรายย่อย ,
เชียงใหม่ ,
การปรับตัว ,
โควิด-19 ,
เกษตรกรผู้ปลูกผัก ,
การรับมือ ,
วิสาหกิจชุมชน ,
การพัฒนาการเกษตร ,
การยอมรับ ,
มันสำปะหลัง ,
โรคใบด่าง ,
ชัยภูมิ ,
การสร้างความยืดหยุ่นของเกษตรกรผู้ปลูกผักในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง เพื่อรับมือกับการระบาดของโรคโควิด-19
การสร้างความยืดหยุ่นของเกษตรกรผู้ปลูกผักในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง เพื่อรับมือกับการระบาดของโรคโควิด-19
การรับมือและการปรับตัวต่อโรคโควิด–19 ของวิสาหกิจชุมชนทางการเกษตรในจังหวัดขอนแก่น: แนวทางปฏิบัติต่อโรคโควิด-19 และโรคทางเดินหายใจอุบัติใหม่ชนิดอื่นๆ
ปัจจัยทางสังคมนิเวศที่มีผลต่อการยอมรับมันสำปะหลังพันธุ์ทนทานโรคใบด่างของเกษตรในพื้นที่อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ
กลยุทธ์ความยืดหยุ่นทางสังคมนิเวศของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง เพื่อลดผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19