ผศ.ดร.ภาวดี ภักดี
Agriculture



Keyword
น้ำมันมะพร้าว สมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก เชื้อบิด ไก่เนื้อ , น้ำมันมะพร้าว สมุนไพรขมิ้นชัน สมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก เชื้อบิด ไก่เนื้อ , น้ำมันมะพร้าว , สมรรถนะการผลิต , คุณภาพซาก , เชื้อบิด , ไก่เนื้อ ,



Research project : 2 record
2557 : Effect of dietary supplementation of coconut oil onproductive performance, carcass quality and coccidian control in broilers
การใช้น้ำมันมะพร้าวในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และการควบคุมโรคบิดในไก่เนื้อ
2558 : Efficacy of the combination of coconut oil and turmeric powder supplementation in diets on the productive performance, carcass quality and coccidia control inbroilers
ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันมะพร้าวร่วมกับการเสริมสมุนไพรขมิ้นชันในอาหารต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพซาก และการควบคุมเชื้อบิดในไก่เนื้อ