Keyword
การทดสอบศักยภาพการให้ผลผลิตฝักสดและการเกิดหัวใต้ดินของถั่วพูเพื่อการใช้ประโยชน์ในการบริโภคและการใช้เป็นวัตถุดิบอาหารปศุสัตว์
การประเมินเชื้อพันธุกรรมถั่วลิสงกลุ่มวาเลนเซียเพื่อการบริโภคฝักสดเพื่อปลูกร่วมระบบกับมันสำปะหลัง
เทคโนโลยีการผลิตถั่วเหลืองและถั่วลิสงร่วมระบบกับอ้อยในพื้นที่รื้อตอรอปลูกอ้อยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือด้วยระบบสมาร์ทฟาร์ม