Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
ผศ.ดร.สมสมร แก้วบริสุทธิ์
Agriculture
Keyword
สินค้ามูลค่าเพิ่ม
,
อาหาร
,
หนังปลาฟอกย้อม
,
ปลานิล
,
เศษเหลือ(value-added commodity
,
food
,
fish leather
,
tilapia
,
by-products)
,
สินค้ามูลค่าเพิ่ม อาหาร หนังปลาฟอกย้อม ปลานิล เศษเหลือ(value-added commodity
,
Research project :
7 record
2557
:
Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2558
:
Technologies for Producing Value-added Food and Leather Commodities from Tilapia Processing Industry By-products
เทคโนโลยีเพื่อการผลิตสินค้ามูลค่าเพิ่มประเภทอาหารและหนังปลาฟอกย้อม จากเศษเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปปลานิล
2563
: การจัดการด้านการผลิต การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้าและน้ำปลาร้าจากเศษเหลือของการผลิตปลาแปรรูป และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต
2564
:
Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลาร้า
2564
:
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
2564
:
Enhancing Economic Value Added of the Fermented Fish Industrys Supply Chain Using Fermented Fish Residues Value Creation Technologies
การเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจในห่วงโซ่อุปทานอุตสาหกรรมน้ำปลาร้า ด้วยเทคโนโลยีสร้างมูลค่ากากปลา
2564
:
Production of micron fish bone powder from fermented fish residue for fortifying calcium in emulsion meat products
การผลิตผงกระดูกปลาขนาดอนุภาคไมครอนจากกากปลาร้า เพื่อเสริมแคลเซียมในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อิมัลชั่น
Copyright © RAD KKU 2020