Keyword
ทรัพยากรอาหารสัตว์ ,
การใช้ประโยชน์ ,
หัวมันสำปะหลังสด ,
กำมะถัน ,
โครีดนม ,
หัวมันสำปะหลังสด ,
อาหารผสมสำเร็จหมัก ,
สัตว์เคี้ยวเอื้อง ,
การผลิต ,
โคเนื้อ ,
เบต้ากลูแคนจากยีสต์ ,
ทรัพยากรอาหารสัตว์ ,
การเพิ่มมูลค่า ,
สัตว์เคี้ยวเอื้อง ,
ผลผลิตน้ำนม ,
คุณภาพน้ำนม ,
โคนม ,
ทรัพยากรอาหาร ,
การใช้เบต้ากลูแคนจากยีสต์ในการเพิ่มสมรรถภาพการผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้อง
การใช้ประโยชน์ของกากเบต้ากลูแคนจากยีสต์ในสูตรอาหารสำหรับโคนม
การใช้หัวมันสำปะหลังสดในสูตรอาหารโคนมร่วมกับกำมันถันระดับสูง ต่อการใช้ประโยชน์อาหาร การให้ผลผลิตน้ำนม และสุขภาพของโครีดนม
การใช้ประโยชน์หัวมันสำปะหลังสดร่วมกับกำมะถันเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
2561 : การพัฒนาสูตรอาหารผสมสำเร็จหมักที่มีมันสำปะหลังสดเป็นแหล่งพลังงานร่วมกับกำมะถัน ต่อการใช้ประโยชน์ของโภชนะ กระบวนการหมักในรูเมน และสมรรถนะการให้ผลผลิตในสัตว์เคี้ยวเอื้อง
2561 : การให้ผลผลิตน้ำนมและองค์ประกอบน้ำนมในโครีดนมที่ได้รับสูตรอาหารผสมสำเร็จหมักที่มีมันสำปะหลังสดเป็นแหล่งพลังงานร่วมกับกำมะถัน
2562 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์สารเสริมเพิ่มประสิทธิภาพการเจริญเติบโต คุณภาพซากและ คุณภาพเนื้อในการผลิตโคขุนคุณภาพสูง