Keyword
การจัดการ ปุ๋ย ผลผลิต แมลงศัตรู โลหะหนัก คุณภาพน้ำ รำข้าว น้ำมัน ข้าวเหนียว ,
การผลิต ,
เทคโนโลยี ,
ปุ๋ยชีวภาพ ,
แบคทีเรีย Nguyenibacter vanlangensis ,
การพัฒนา ศักยภาพ การผลิต ,
มันหวาน การดูดใช้ธาตุอาหาร เชื้อสาเหตุโรค แมลงศัตรู ศัตรูธรรมชาติ ผลผลิต ชีววิธี ต้นทุนการผลิต การตลาด ,
เกษตรกรต้นแบบ ,
ผลิตภัณฑ์ ,
นวัตกรรมชุมชน ,
ข้าวเหนียวเขาวง ,
วัสดุเกษตร ,
ธาตุอาหาร พืชแซม แมลงศัตรู โรค ยางพารา ,
พื้นที่ค ,
ประสิทธิภาพของแบคทีเรียละลายฟอสเฟตต่อการสร้างปมและการตรึงไนโตรเจนของพืชตระกูลถั่วแซมยางพาราในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ประสิทธิภาพของแบคทีเรียละลายฟอสเฟตต่อการสร้างปมและการตรึงไนโตรเจนของพืชตระกูลถั่วแซมยางพาราในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2561 : ศักยภาพการเจริญเติบโตและการให้ผลผลิตมันสำปะหลังอินทรีย์ที่ปลูกในนาหลัง เก็บเกี่ยวข้าว
การเจริญเติบโตของมันสำปะหลังพันธุ์ CMR 33-38-48 ภายใต้การจัดการปุ๋ยหมักแบบเติมอากาศร่วมกับปุ๋ยเคมีในชุดดินยโสธร
ระบบการปลูกพืชชนิดต่างๆ แซมยางพาราต่อการดูดใช้ธาตุอาหาร แมลงศัตรูพืชและการเกิดโรค
การพัฒนาพื้นที่แห่งการเรียนรู้และเกษตรกรต้นแบบเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของการแปรรูปเวชภัณฑ์ อาหารและสารชีวภาพจากวัสดุเกษตร
การพัฒนาปัจจัยการผลิตและการจัดการแปลง เพื่อเพิ่มคุณภาพผลผลิตข้าว และผลิตภัณฑ์จากวัสดุเหลือทิ้งในการผลิตข้าวเหนียวเขาวงกาฬสินธุ์ และผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม
การพัฒนากระบวนการผลิตมันเทศญี่ปุ่นเบนิฮารุกะสู่พืชเศรษฐกิจหลังนา
การพัฒนาเกษตรกรต้นแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชุมชนจากข้าวเหนียวเขาวงกาฬสินธุ์ และวัสดุเกษตร
เทคโนโลยีการผลิตปุ๋ยชีวภาพละลายฟอสเฟตแบบพร้อมใช้
การพัฒนาศักยภาพด้านการเจริญเติบโตและการผลิตข้าวเหนียวเขาวงกาฬสินธุ์ภายใต้สภาพการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโลก