Keyword
ปลาป่น ,
กากถั่วเหลือง ,
การหมัก ,
แบคทีเรียนจากลำไส้ปลวก ,
กุ้งขาว ,
กรด 5-อะมิโนลีวูลินิก ,
วัตถุดิบอาหารฟังก์ชั่น ,
การหมักด้วยจุลินทรีย์ ,
การเลี้ยงในความเค็มต่ำ ,
เมแทบอลิซึม ,
ผลผลิต ,
อาหารธรรมชาติและองค์ประกอบของอาหารในกระเพาะอาหารของปลาในหนองเบน อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น
องค์ประกอบของอาหารในกระเพาะอาหารและสัดส่วนของเอนไซม์ทริปซิน และไคโมทริปซิน (T/C ratio) ของปลาในพื้นที่ชุ่มน้ำห้วยเสือเต้น อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น
การประเมินศักยภาพของทรัพยากรประมงเพื่อการใช้ประโยชน์ และการบริหารจัดการทรัพยากรประมงอย่างยั่งยืนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง (ระยะที่ 2)
2561 : การประเมินศักยภาพของทรัพยากรประมงเพื่อการใช้ประโยชน์ และการบริหารจัดการ ทรัพยากรประมงอย่างยั่งยืนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง (ระยะที่ 2)
2561 : องค์ประกอบของอาหารในกระเพาะอาหารและสัดส่วนของเอนไซม์ทริปซินและ ไคโมทริปซิน (T/C ratio) ของปลาในพื้นที่ชุ่มน้ำแก่งละว้า อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น
การประเมินศักยภาพของทรัพยากรประมงเพื่อการใช้ประโยชน์และการบริหารจัดการทรัพยากรประมงอย่างยั่งยืนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง (ระยะที่ 3)
2563 : พัฒนาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในระบบฟาร์อัจฉริยะในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อการทำประมงแบบยั่งยืน
2563 : ศักยภาพในการใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากแมลงกินขยะอินทรีย์เพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบ โปรตีนในอาหารปลากระพง (Lates calcarifer)
วัตถุดิบอาหารฟังก์ชั่น: 5-aminolevulinic acid (5-ALA) ต่อการขับเคลื่อนนวัตกรรมอาหารเพื่อเพิ่มผลผลิตกุ้งขาวในการเลี้ยงที่ความเค็มต่ำ