Keyword
นาโนฟอร์มูเลชั่น ,
การจัดการระบบสืบกันธุ์ ,
ชีววิทยาการสืบพันธุ์ ,
น้ำเชื้อแช่แข็ง ,
แพะ ,
การสร้างสารอนุภาคนาโน ,
ว่านชักมดลูก ,
คุณภาพน้ำเชื้อ ,
สุขภาพมดลูก ,
แพะพ่อ-แม่พันธุ์ ,
Metabolic Regulators ,
การทำงานของมดลูก-รังไข่ ,
ควบคุมเมแทบอลิซึม ,
การสืบพันธุ์ ,
โค ,
ว่านหางจระเข้ ,
การเพิ่มอัตราส่วนลูกโคนมเพศเมียโดยใช้เทคนิคการคัดแยกเพศน้ำเชื้อร่วมกับการผสมเทียมแบบกำหนดเวลา
การควบคุมการทางานของ คอร์บัส ลูเทียม ภายหลังการผสมเทียมในโคนมเต้านมอักเสบ
การประยุกต์วิทยาการสืบพันธุ์ในโคพื้นเมืองและโคเนื้อลูกผสม
บทบาทของตัวควบคุมเมแทบอลิซึม (รีเซพเตอร์, PPAR, และหยดไขมัน) ต่อการทำงานของมดลูก-รังไข่และความสมบูรณ์พันธุ์ในโคและแพะ
นวัตกรรมการใช้ประโยชน์ว่านหางจระเข้และว่านชักมดลูกในแพะพ่อแม่พันธุ์
องค์ความรู้ทางชีววิทยาการสืบพันธุ์ในกระบือมูร่าห์เลี้ยงในสภาพร้อนชื้น
นวัตกรรมกรดไขมันโอเมกาและการเหนี่ยวนำการตกไข่โคนมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของอุตสาหกรรมโคนม
การผลิตน้ำเชื้อแช่แข็งคุณภาพและการผสมเทียมแพะ โดยใช้เทคโนโลยีนาโนและการสืบพันธุ์
การประยุกต์เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตแพะ การสร้างเครือข่ายเกษตรกรและศูนย์กลางการถ่ายทอดเทคโนโลยีครบวงจร : การขับเคลื่อนเศรษฐกิจของกลุ่มจังหวัดร้อยเอ็ด ขอนแก่น มหาสารคาม กาฬสินธุ์ เลย ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์