Keyword
นักวิจัยหลังปริญญาเอก ,
อุตสาหกรรม ,
เกษตรและอาหาร ,
พลังงาน ,
วัสดุชีวภาพ ,
สารสกัด ,
กัญชา ,
กัญชง ,
ทดสอบ ,
การทดสอบ ,
ห้องปฏิบัติการ ,
การทดสอบเชิงหน้าที่ ,
การทดสอบการออกฤทธิ์ ,
โอมิกส์ ,
ห้องปฏิบัติการปลอดภัย ,
ห้องปฏิบัติการมาตรฐาน ,
การแพทย์แม่นยำ ,
การแพทย์ล้ำยุค ,
วิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวของมนุษย์ ,
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่งประเทศไทย ,
อาหาร ,
ความปลอดภัย ,
อาหารปลอดภัย ,
การประเมินพันธุกรรมของลักษณะเซลล์โซมาติกของโคนมภายใต้สภาวะเครียดเนื่องจากความร้อนของประเทศไทย
การประเมินพันธุกรรมของลักษณะโปรตีนในน้ำนมของโคนมภายใต้สภาวะเครียดเนื่องจากความร้อนเพื่อส่งเสริมการผลิตนมฟังก์ชัน
การประเมินพันธุกรรมของลักษณะโปรตีนในน้ำนมของโคนมด้วยข้อมูลสนิปทั้งจีโนม
2563 : การพัฒนานักวิจัยหลังปริญญาเอกเพื่อรองรับอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร พลังงานและวัสดุชีวภาพเพื่ออนาคต
2563 : โครงการจัดตั้งสถาบันทดสอบและวิจัยสารสำคัญจากกัญชาและกัญชงเพื่อการแพทย์แห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2563 : ห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์อาหารเชิงหน้าที่ของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
2563 : ศูนย์พัฒนาเเละยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการมหาวิทยาลัยขอนแก่น เเห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2563 : โครงการจัดตั้งศูนย์บริการวิเคราะห์ทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยอาหารแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
2564 : การพัฒนาระบบและกลไกในการจัดการและการใช้ประโยชน์จากขยะของชุมชนอย่างยั่งยืน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน
การพัฒนาต้นแบบฟาร์มอัจฉริยะ 5G เพื่อรองรับการเกษตรแม่นยำแบบมุ่งผลลัพธ์เชิงธุรกิจ (ฟาร์มเกษตรอินทรีย์อัจฉริยะและฟาร์มโคนมอัจฉริยะ)
โครงการจีโนมควายแห่งชาติเพื่อส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน
ศูนย์บริการเครื่องมือวิจัยและทดสอบผลผลิตทางการเกษตร อาหาร และสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีโอมิกส์
โครงการจัดตั้งศูนย์ทดสอบและวิจัยสารสำคัญจากกัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์และการอุตสาหกรรมเพื่อส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยขอนแก่นสู่มหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของโลกด้านมะเร็งและโรคในเขตร้อน
ศูนย์บริการทดสอบ ตรวจวิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเชิงหน้าที่ของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
การพัฒนานักวิจัยหลังปริญญาเอกเพื่อรองรับอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร พลังงานและวัสดุชีวภาพเพื่ออนาคต ระยะที่ 2