Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
นางสาวบังอร เหมัง
Applied Science and Engineering
Keyword
กากมะเขือเทศ
,
เพคติน
,
ฟิล์ม
,
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
,
เพคติน
,
แคโรทีนอยด์
,
กากมะเขือเทศ
,
การสกัดด้วยไมโครเวฟ
,
การห่อหุ้มสารสกัด
,
แคปซูล
,
ไส้กรอกปลา
,
ไส้กรอกอิมัลชันจากปลา
,
กากมะเขือเทศสกัด
,
คุณภาพไส้กรอกปลา
,
แคโรทีนอยด์
,
Research project :
4 record
2559
:
Extraction and encapsulation of carotenoids from tomato pomace for industrial utilization
การสกัดและการห่อหุ้มแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศเพื่อประโยชน์เชิงอุตสาหกรรม
2559
:
Effect of encapsulated and non-encapsulated carotenoids from tomato pomace on the qualities of fish emulsion sausage
ผลของสารสกัดแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศที่ผ่านการห่อหุ้มต่อคุณภาพไส้กรอก
2561
: การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
2561
: การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
Copyright © RAD KKU 2020