ดร. บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ
College of Graduate Study in Management



Keyword
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ , อาหารฟังก์ชั่น , โปรตีนจิ้งหรีด , ความต้องการของผู้บริโภค , แนวคิดเชิงออกแบบ , การยอมรับของตลาด , นวัตกรรมอาหาร , ตลาดเชิงพาณิชย์ , ความสามารถในการแข่งขัน , วิสาหกิจชุมชน , จิ้งหรีด , การตลาด , แพลตฟอร์ม , ตลาด , ผลิตภัณฑ์จิ้งหรีด , แบบจำลองเพชร , ความสามารถในการแข่งขัน ,



Research project : 3 record
2563 : การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนจิ้งหรีดด้านการตลาดและแพลตฟอร์มทางการตลาด
2564 : Market study to enhance competitive competency of cricket community enterprise
การศึกษาตลาดเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนเลี้ยงจิ้งหรีด
2563 : Consumer-Centered New Product Development of Functional Food From Cricket Protein Using Design Thinking to Expedite Market Acceptance and Success of Food Innovation Commercialization
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ประเภทอาหารฟังก์ชั่นจากโปรตีนจิ้งหรีดผ่านความคิดเห็นของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางด้วยแนวคิดเชิงออกแบบเพื่อเพิ่มความเร็วและโอกาสความสำเร็จของการนำนวัตกรรมอาหารสู่ตลาดเชิงพาณิชย์