Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
ดร. บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ
College of Graduate Study in Management
Keyword
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
,
อาหารฟังก์ชั่น
,
โปรตีนจิ้งหรีด
,
ความต้องการของผู้บริโภค
,
แนวคิดเชิงออกแบบ
,
การยอมรับของตลาด
,
นวัตกรรมอาหาร
,
ตลาดเชิงพาณิชย์
,
ความสามารถในการแข่งขัน
,
วิสาหกิจชุมชน
,
จิ้งหรีด
,
การตลาด
,
แพลตฟอร์ม
,
ตลาด
,
ผลิตภัณฑ์จิ้งหรีด
,
แบบจำลองเพชร
,
ความสามารถในการแข่งขัน
,
Research project :
3 record
2563
: การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนจิ้งหรีดด้านการตลาดและแพลตฟอร์มทางการตลาด
2564
:
Market study to enhance competitive competency of cricket community enterprise
การศึกษาตลาดเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนเลี้ยงจิ้งหรีด
2563
:
Consumer-Centered New Product Development of Functional Food From Cricket Protein Using Design Thinking to Expedite Market Acceptance and Success of Food Innovation Commercialization
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ประเภทอาหารฟังก์ชั่นจากโปรตีนจิ้งหรีดผ่านความคิดเห็นของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางด้วยแนวคิดเชิงออกแบบเพื่อเพิ่มความเร็วและโอกาสความสำเร็จของการนำนวัตกรรมอาหารสู่ตลาดเชิงพาณิชย์
Copyright © RAD KKU 2020