Keyword
จิ้งหรีดบ้าน ลดของเสียจากกระบวนการผลิต คุณภาพของจิ้งหรีดบ้านที่เลี้ยงด้านอาหารจากพืช ครีมชีสชนิดทาเสริมโปรตีนจิ้งหรีด การตลาดผลิตภัณฑ์ ,
นวัตกรรมแบบเปิด ,
นวัตกรรมหมุนเวียนแบบเปิด ,
แฟลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ ,
สิ่งเหลือใช้ ,
ความเป็นไปได้ทางการเงิน ,
การบริหารเศรษฐกิจชุมชน ,
อ้อย ,
เกษตรกร ,
สหกรณ์ ,
เครือข่าย ห่วงโซ่คุณค่า ห่วงโซ่อุปทา ,
2563 : การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ของการบรรเทาผลเสียเชิงสถิติต่อสุขภาพที่เกิดจาก PM 2.5 อันเนื่องมาจากการเผาอ้อย
2563 : การพัฒนานวัตกรรมการผลิตผ้าครามและนวัตกรรมการสื่อสารเพื่อยกระดับขีดความสามารถสู่ความเป็นสากล
การบริหารธุรกิจชุมชนเพื่อการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนของกลุ่มเกษตรกรไร่อ้อยผ่านการจัดตั้งสหกรณ์ใบอ้อย
การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ของการบรรเทาผลเสียต่อสุขภาพที่เกิดจาก PM 2.5 อันเนื่องมาจากการเผาทำลายใบอ้อย
สหกรณ์ใบอ้อย: การเพิ่มมูลค่าเชิงพานิชย์และการจัดการใบอ้อยที่ระยะเก็บเกี่ยว
สหกรณ์ใบอ้อย: การเพิ่มมูลค่าเชิงพานิชย์และการจัดการใบอ้อยที่ระยะเก็บเกี่ยว
การสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็งและนวัตกรรมกระบวนการห่วงโซ่คุณค่าและห่วงโซ่อุปทานเศษเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมแปรรูปมะม่วงแนวใหม่
การพัฒนาระบบและปรับรูปแบบโซ่อุปทาน รวมถึงการศึกษาต้นทุนการผลิตของอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลด้วยเทคโนโลยีเนียร์อินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์
การวิเคราะห์ต้นทุนและความเป็นไปได้ทางธุรกิจจากการปรับปรุงเทคโนโลยีและกระบวนการเพาะเลี้ยงไรน้ำนางฟ้าเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เศรษฐกิจ
ผักไม่สวยใช่ว่าจะไม่มีคุณค่า Marketing Opportunity and Advertising Campaign: การสร้างโอกาสทางการตลาดและแคมเปญจูงใจลูกค้าจากผักไม่สวยและเศษผักเหลือทิ้ง
การศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อทัศนคติและความตั้งใจจะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานของบุคลากรในศตวรรษที่ 21
การรวบรวมข้อมูลทางการเงินในฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของประชาชน เพื่อนำไปพัฒนานโยบายการออมระดับชาติในช่วงวัยเกษียณ และก่อนเข้าสู่วัยเกษียณอย่างมีประสิทธิภาพ
การศึกษากลยุทธ์การพัฒนาทรัพยากรการท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในเส้นทาง R8 และ R9
การศึกษาแนวทางพัฒนาทรัพยากรและการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในเส้นทาง R8 และ R9
อิทธิพลของอาหารจากพืชต่อคุณค่าทางโภชนาการ คุณภาพโปรตีนและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของจิ้งหรีดบ้านผง (Acheta Domesticus) และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารต่อการความชอบและการยอมรับของผู้บริโภค; กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ครีสชีสชนิดทาเสริมโปรตีนจิ้งหรีดบ้านผง
ระบบนิเวศน์นวัตกรรมหมุนเวียนแบบเปิดและเกณฑ์ความเป็นไปได้ทางการเงินของการสร้างแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์สำหรับ SMEs ในประเทศไทยเพื่อสร้างมูลค่าใหม่จากสิ่งเหลือใช้
การวิเคราะห์ต้นทุนและความเป็นไปได้ในเชิงธุรกิจจากการปรับปรุงเทคโนโลยีชีวการแพทย์: กรณีศึกษาต้นแบบแผ่นปิดแผลยับยั้งเชื้อ Methicillin-resistant taphylococcus aureus