Keyword
โครงการที่ 10 ผลการบริโภคนวัตกรรมอาหารสุขภาพต่อการเปลี่ยนแปลง Biomarkers ที่บ่งชี้ภาวะเปราะบางและมวลกล้ามเนื้อลดลง
การพัฒนาและการประเมินผลการบริโภคเครื่องดื่มสุขภาพที่มีโปรตีนจากพืชและสารพรีไบโอติกสูงเพื่อลดความเสี่ยงต่อภาวะปราะบางและภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อยและเพื่อบำรุงสุขภาวะทางกายและจิต
การพัฒนาและทดสอบผลการบริโภคเครื่องดื่มสุขภาพเพื่อบำรุงสุขภาวะทางกายและจิต ลดความเสี่ยงต่อภาวะปราะบางและภาวะมวลกล้ามเนื้อน้อย
การศึกษาแบบไปข้างหน้าเพื่อทราบผลการรักษาผู้ป่วยเนื้องอกหรือมะเร็งกระดูกสันหลังด้วยวิธีการผ่าตัดแบบเอากระดูกสันหลังและเนื้องอกออกทั้งหมด และการวิจัยพัฒนาการรักษาด้วยการผ่าตัดในผู้ป่วยเนื้องอกและมะเร็งกระดูกสันหลัง