ผศ. สุภาพร มัชฌิมะปุระ
Medicine



Keyword
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สนับสนุนการรักษา ความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมอง โรคหลอดเลือดสมอง คุณภาพชีวิต , อาหารสุขภาพ , สมรรถนะการทำงานของสมอง , สุขภาวะทางจิต ผลิตภัณฑ์เกษตรที่ตกเกรด , วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร , พรีไบโอติก , โพรไบโอติก , ซินไบโอติก , โปรตีนจากพืช , อาหารสุขภาพ , ระบบหัวใจและหลอดเลือด ,



Research project : 4 record
2558 : Development of prototype of functional food againstmyofascial pain fromNelumbo nuciferaleaves
การพัฒนาอาหารสุขภาพต้นแบบเพื่อบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อเรื้อรังจากใบบัวหลวง
2563 : การพัฒนานวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับโรคหลอดเลือดสมอง
2563 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบที่ผลิตในกระบวนการผลิตจริงระดับอุตสาหกรรมใน scale ขนาดเล็กที่ใช้ในการทดลองตลาด
2564 : Development of healthy food menus to increase the performance of cardiovascular system
โครงการที่ 4 การพัฒนาเมนูอาหารสุขภาพเพื่อเพิ่มสมรรถนะการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด