Keyword
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพต้นแบบเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงของโรค หลอดเลือดสมองจากใบบัวหลวง
2563 : การพัฒนานวัตกรรมอาหารสุขภาพกลุ่มพรีไบโอติก โปรไบโอติก และ เมนูอาหารอีสานเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบ และ ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน
2563 : นวัตกรรมต้นแบบธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพแบบใหม่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการด้วยแนวการสร้างเสริมสุขภาพบนวิถีท้องถิ่นไทยแบบยั่งยืน
2563 : การพัฒนาอาหารสุขภาพสำหรับเสริมสมรรถนะการทำงานของสมองและเสริมสร้างสุขภาวะทางจิต จากผลิตภัณฑ์เกษตรที่ตกเกรดและวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร
2563 : ประเมินความปลอดภัยในการบริโภคและฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์ต้นแบบในการใช้เป็น adjuvant therapy ต้านต่อ neuropsychiatric disorders
2563 : ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของอาหารสุขภาพแปรรูปจากผลิตภัณฑ์เกษตรพื้นบ้านสำหรับเพิ่มสมรรถนะของสมองและสุขภาวะของจิตใจ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และชุดเมนูอาหารสุขภาพจากผลิตภัณฑ์พรีไบโอติก โปรไบโอติก ซินไบโอติก และ โปรตีนจากพืช เพื่อใช้สร้างเสริมสุขภาพและโภชนะบำบัดจากเห็ด เมล็ดทานตะวัน และ ถั่ว
โครงการที่ 2 พัฒนานวัตกรรมอาหารพรีไบโอติก/ โพรไบโอติก/ซินไบโอติก/ โปรตีนจากพืช
การบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley ภาคอีสานประจำปี 2564
การเพิ่มมูลค่าอาหารและเครื่องดื่มพร้อมบริโภคในรูปของอาหารและเครื่องดื่ม ฟังค์ชันเพื่อลดความเสี่ยงของโรคไม่ติดต่อแบบเรื้อรัง
การพัฒนาและประเมินผลการบริโภคอาหารสุขภาพและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากหอมแดง
การประเมินความปลอดภัยในการบริโภค และ ผลการบริโภคนมสุขภาพที่มีน้ำมันทูน่าเป็นองค์ประกอบ ต่อความจำขณะทำงาน ความเครียดทางอารมณ์ และความชราในสตรีระยะก่อนหมดประจำเดือนและระยะหลังหมดประจำเดือน
การพัฒนานมสุขภาพที่มีศักยภาพในการเพิ่มความจำ ลดความเครียดทางอารมณ์ และการชะลอวัย ที่มีน้ำมันทูน่าเป็นองค์ประกอบ สำหรับสตรีระยะหลังหมดประจำเดือน
การเพิ่มมูลค่าโปรตีนไฮโดรไลเซทจากปลาทูน่าในรูปอาหารเสริมสุขภาพป้องกันและลดความเสี่ยงของหัวใจและหลอดเลือด ปีที่ 2
การเพิ่มมูลค่าโปรตีนไฮโดรไลเซทจากปลาทูน่าในรูปอาหารเสริมสุขภาพป้องกันและลดความเสี่ยงของหัวใจและหลอดเลือด
การเพิ่มมูลค่าข้าวสี Zuper rice ในรูปข้าวสุขภาพเพื่อชะลอวัย ส่งเสริมสุขภาพกายและจิต และลดความเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวข้องกับวัยชรา