อ. วิภาวี ทูคำมี
Medicine



Keyword
การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ , การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ , วิถีท้องถิ่นไทยแบบยั่ง , อาหารสุขภาพ , ผลิตภัณฑ์เกษตร , คนสามวัย , อาหารสุขภาพ , ผลิตภัณฑ์เกษตร , คนสามวัย , สมรรถนะการทำงานของสมอง , สุขภาวะทางจิต , ผลิตภัณฑ์เกษตรที่ตกเกรด , วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร , เห็ด , เมล็ดทานตะวัน , ถั่ว , อาหารสุขภาพ ,



Research project : 7 record
2558 : Development of prototype of functional food to prevent anddecreases risk of metabolic syndrome from leaves of Nelumbo nucifera.
การพัฒนาอาหารสุขภาพต้นแบบเพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงของโรคอ้วนลงพุงจากใบบัวหลวง
2563 : การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์สปาเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบ และ ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสาน
2563 : การพัฒนาอาหารสุขภาพจากผลิตภัณฑ์เกษตรสำหรับคนสามวัย
2563 : การทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ functional ingredient, food supplement, cosmeceutical product
2563 : การพัฒนาอาหารสุขภาพจากผลิตภัณฑ์เกษตรสำหรับคนสามวัย
2563 : การประเมินความปลอดภัยในการบริโภคและฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์ต้นแบบในการเพิ่มสมรรถนะการทำงานของสมองและสุขภาวะของสมองในอาสาสมัคร
2564 : Implementation of Food Crop Production Technologies to Enhance Farmers’ Practice to Achieve Agricultural Standard
โครงการที่ 1 ส่งเสริมการปลูกและการเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์เกษตรให้ได้มาตรฐาน