นางสาวนภัสวรรณ สมบัติดี
Not specified



Keyword
ทรัพยากรอาหารสัตว์ , หัวมันสำปะหลังสด , โคเนื้อ , ไฮโดไซยาไนย์ , แบคทีเรียที่ใช้กรดไฮโดรไซยานิค ,



Research project : 1 record
2564 : Influence of beef cattle consume fresh cassava root with inoculate cyanide-utilizing ruminal bacteria on cyanide reduction, bacterial change, blood metabolites and ruminal fermentation
ผลของการเสริมมันสดในโคเนื้อที่ได้รับการเสริมแบคทีเรียที่ใช้กรดไฮโดรไซยานิค ต่อการลดลงของกรดไฮโดรไซยานิค การเปลี่ยนแปลงจุลินทรีย์ ค่าเมแทบอไลต์ในเลือด และกระบวนการหมักในรูเมน