Keyword
อนุภาคนาโนชนิดไขมันแข็ง ,
ไคโตซาน ,
กัม อารบิก ,
ขมิ้นชัน ,
เคอร์คิวมัน ,
การเพิ่มการดูดซึม ,
น้ำมันถั่วดาวอินคา ,
การลดกลิ่น ,
การ encapsulation ,
การสกัด ,
ถั่วดาวอินคา ,
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่มีศักยภาพและสามารถนำมามาใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ และ/หรือเชิงสาธารณะ
การพัฒนาน้ำมันถั่วดาวอินคาชนิดมีกลิ่นน้อย และ encapsulation น้ำมันถั่วดาวอินคา
การพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ขมิ้นชันเพื่อเพิ่มชีวปริมาณออกฤทธิ์จากการรับประทานด้วยการดัดแปรผิวภายนอกอนุภาคนาโนชนิดไขมันแข็งด้วยพอลิเมอร์