Keyword
ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ,
ผักผงชนิดชงละลาย ,
ต้านมะเร็ง ,
อาหารฟังก์ชัน ,
งา ,
โปร-ดรัก ,
ตัวขนส่งกรดอะมิโน ,
ไลโปโซม ,
นวัตกรรมการผลิต ,
อาหารเพื่อสุขภาพ ,
ผักขี้หูด ,
ผักแผ่น ,
นวัตกรรมการผลิต ,
อาหารเพื่อสุขภาพ ,
แมลงกินได้ ,
- การมีสุขภาพดี ,
โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ,
อาหารหลักชนิดแท่ง ,
อาหารเพื่อสุขภาพ ,
ผักขี้หูด ,
มะเร็ง ,
การมีสุขภาพดี ,
การศึกษาหาสารสำคัญในผักขี้หูด-ปีที่2
การศึกษาผลของสารสกัดรสสุคนธ์แบบเจาะจงเป้าหมายต่อดีเอ็นเอ ในหลอดทดลอง
การจำแนกกลุ่มสารสำคัญในสารสกัดข่าโคม
ผลของสารสกัดสมุนไพรในการยับยั้งเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสและเอนไซม์แอลฟา-กลูโคซิเดส
2560 : การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีและผลของสารสกัดจากเปลือกและเนื้อไม้จากต้นยางนาต่อการยับยั้งการเจริญของเซลล์ไลน์มะเร็ง
ผลของสารสกัดกิ่งติ้วขนต่อกระบวนการเกิดมะเร็งตับระยะเริ่มต้นในหนูทดลอง
การศึกษาศักยภาพการป้องกันมะเร็งของผักขี้หูดในหนูขาว
2563 : การพัฒนาผักแผ่นอาหารเพื่อสุขภาพจากผักขี้หูดที่มีสารออกฤทธิ์ชีวภาพสูง
การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ : ผักผงชนิดชงละลาย
นวัตกรรมการพัฒนาสารอนุพันธ์จากเซซามิน เซซาโมลิน และเซซามอล โดยวิธีการทำเป็นโปร-ดรัก และการนำส่งแบบไลโปโซมเพื่อเพิ่มการดูดซึมและการออกฤทธิ์ในเซลล์มะเร็งผิวหนัง
การศึกษากลไกการออกฤทธิ์ของตำรับยาไทยและสมุนไพรไทยต่อตัวรับเอสโตรเจนเพื่อศึกษาศักยภาพสำหรับใช้ในสตรีวัยหมดประจำเดือนและต้านมะเร็งเต้านม
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพจากแมลงกินได้
การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากผักขี้หูด