Keyword
เอนแคปซูเลชัน ไลโปโซม ไมโครฟลูอิดิกส์ สารสกัดจากธรรมชาติ ฤทธิ์ต้านการอักเสบ ,
เครื่องสำอาง ,
ดูแลผิวหนัง ,
ไฮโดรเจล ,
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ,
ไฟโบรบลาสต์ ,
สารสกัดกิ่งยางนา ,
ดิปเทอโรคาร์พอล ,
การต้านเชื้อแบคทีเรีย ,
อิมัลเจล ,
สารสกัดจากผักผลไม้ เอนแคปซูเลชัน เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ฤทธิ์ต้านการอักเสบ ,
สารสกัดจากผักผลไม้ ,
เอนแคปซูเลชัน ,
เครื่องดื่มบำรุงส ,
2560 : การทดสอบฤทธิ์ต้านอักเสบและฤทธิ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและในเซลล์เพาะเลี้ยงของนีโอโซมที่กักเก็บน้ำมันยางนาเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ
การตรวจคัดกรองทางพฤกษเคมีและการต้านการอักเสบของสารสกัดอ้อยดำและเครื่องดื่มจากสารสกัดอ้อยดำผสมใบเตย
2563 : การทดสอบการซึมผ่านเยื่อกั้นชีวภาพสังเคราะห์ที่จำลองจากผิวหนังของเมลาโทนินและเมลาโทนินในตำรับเพื่อการนำส่งเฉพาะที่สู่ผิวหนัง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวจากเปลือกถั่วเขียว
ศักยภาพของสารสกัดจากเปลือกถั่วเขียวและการพัฒนาเป็นผลิตภ้ณฑ์
การพัฒนาวิธีการเตรียมตำรับเอนแคปซูเลชันของสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพการออกฤทธิ์ของสารสำคัญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อิมัลเจลและการทดสอบคุณสมบัติการซึมผ่านของตำรับจากสารสกัดกิ่งยางนา
การพัฒนาตำรับเอนแคปซูเลชันของวัสดุเหลือทิ้งจากสารสกัดจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหนัง
การพัฒนาเอนแคปซูเลชันของสารสกัดผงพืชผักสำหรับชงดื่ม เพื่อเป็นอาหารเสริมสุขภาพ