Keyword
เลือดจระเข้ ,
จระเข้สายพันธุ์ไทย ,
การอักเสบ ,
การอักเสบ ,
โปรติโอมิกส์ ,
คาเธลิซิดิน ,
การแสดงออกของโปรตีน ,
ฤทธิ์ทางชีวภาพ ,
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ,
ฤทธิ์ต้านอักเสบ ,
เปปไทด์ต้านจุลชีพ ,
เลือดจระเข้ ,
สิว ,
เชื้อ Propionibacterium acnes ,
จระเข้สายพันธุ์ไทย ,
ฮีโมโกลบินจระเข้ ,
ยีนฮีโมโกลบิน ,
การโคลน ,
จระเข้ ,
ไข่ขาวผง ,
โอวัลบูมิน ,
ไข่ขาวอัดเม็ ,
การโคลนและการแสดงออกของยีนฮีโมโกลบินจากจระเข้สายพันธุ์ไทย(Crocodylus siamensis) (ปี 2)
การพัฒนาไข่ขาวของไข่ไก่ผงอัดเม็ด
ฤทธิ์ต้านการอักเสบของเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
ฤทธิ์ทางชีวภาพและการนำไปใช้ประโยชน์ของเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
การผลิตและการนำไปใช้ประโยชน์ทางชีวภาพของรีคอมบิแนนท์ ฮีโมโกลบินและเปปไทด์ดีเฟนซินจากจระเข้
ฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนและเปปไทด์จากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2561 : ฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนและเปปไทด์จากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2561 : การศึกษาคุณสมบัติทางชีวภาพของรีคอมบิแนนท์ฮีโมโกลบินและเปปไทด์ดีเฟนซินจากจระเข้สายพันธุ์ไทย
การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพและการพัฒนาตำรับเจลต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรคที่ผิวหนังจากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2563 : ต้นแบบเปปไทด์สังเคราะห์ต้านมะเร็งจากสารสกัดเม็ดเลือดขาวของจระเข้สยามในระดับหลอดทดลองและสัตว์ทดลอง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรเสริมสุขภาพเพื่อผลักดันให้เป็นผลิตภัณฑ์ นูตาซูติคจากสมุนไพรไทยแห่งอนาคต: กรณีสารสกัดกระชายดำและเลือดจระเข้สยาม (ต่อเนื่องปี 2)
การศึกษาข้อมูลความปลอดภัยของอาหารเหลวเสริมสุขภาพสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุเพื่อขึ้นทะเบียนอาหารใหม่
การยกระดับอุตสาหกรรมวิสาหกิจชุมชนแปรรูปจิ้งหรีดเพื่อเป็นอาหารแห่งอนาคต
การพัฒนาฐานข้อมูลพืชโปรตีนสูงและผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันจากโปรตีนจากพืชเพื่อเป็นอาหารแห่งอนาคต (Future food): กรณีศึกษาไข่น้ำ (Wolffia sp.)