Keyword
ไข่ไก่ ,
เลือดจระเข้ ,
โปรตีนไฮโดรไลเสท ,
ความปลอดภัย ,
หนูทดลอง ,
จิ้งหรีด ,
สารสกัดโปรตีน ,
ฤทธิ์ทางชีวภาพ ,
โรงงานต้นแบบ ,
อาหารแห่งอนาคต ,
อาหารฟังก์ชั่น ,
กระชายดำ การกระตุ้นภูมิคุ้มกัน จระเข้สยาม เปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ฤทธิ์ต้านอักเสบ อาหารเสริมสุขภาพ ,
กระชายดำ ,
การกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ,
จระเข้สยาม ,
เปปไทด์ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ ,
ฤทธิ์ต้านออกซิเดชัน ,
ฤทธิ์ต้ ,
การโคลนและการแสดงออกของยีนฮีโมโกลบินจากจระเข้สายพันธุ์ไทย(Crocodylus siamensis) (ปี 2)
การพัฒนาไข่ขาวของไข่ไก่ผงอัดเม็ด
ฤทธิ์ต้านการอักเสบของเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
ฤทธิ์ทางชีวภาพและการนำไปใช้ประโยชน์ของเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
การผลิตและการนำไปใช้ประโยชน์ทางชีวภาพของรีคอมบิแนนท์ ฮีโมโกลบินและเปปไทด์ดีเฟนซินจากจระเข้
ฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนและเปปไทด์จากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2561 : ฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนและเปปไทด์จากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2561 : การศึกษาคุณสมบัติทางชีวภาพของรีคอมบิแนนท์ฮีโมโกลบินและเปปไทด์ดีเฟนซินจากจระเข้สายพันธุ์ไทย
การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพและการพัฒนาตำรับเจลต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรคที่ผิวหนังจากเลือดจระเข้สายพันธุ์ไทย
2563 : ต้นแบบเปปไทด์สังเคราะห์ต้านมะเร็งจากสารสกัดเม็ดเลือดขาวของจระเข้สยามในระดับหลอดทดลองและสัตว์ทดลอง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรเสริมสุขภาพเพื่อผลักดันให้เป็นผลิตภัณฑ์ นูตาซูติคจากสมุนไพรไทยแห่งอนาคต: กรณีสารสกัดกระชายดำและเลือดจระเข้สยาม (ต่อเนื่องปี 2)
การศึกษาข้อมูลความปลอดภัยของอาหารเหลวเสริมสุขภาพสำเร็จรูปสำหรับผู้สูงอายุเพื่อขึ้นทะเบียนอาหารใหม่
การยกระดับอุตสาหกรรมวิสาหกิจชุมชนแปรรูปจิ้งหรีดเพื่อเป็นอาหารแห่งอนาคต
การพัฒนาฐานข้อมูลพืชโปรตีนสูงและผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันจากโปรตีนจากพืชเพื่อเป็นอาหารแห่งอนาคต (Future food): กรณีศึกษาไข่น้ำ (Wolffia sp.)