Keyword
การสกัด ,
เบต้ากลูแคน ,
กากยีสต์ ,
การต้านมะเร็ง ,
เต้าหู้ ,
เส้นใยอาหาร ,
กาบา ,
แบคทีเรียกรดแลคติก ,
คูมิส ,
การหมัก ,
แลคโตลาซิลลัส ,
ยีสต์ ,
กากถั่วเหลือง ,
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ,
เชิงพาณิชย์ ,
แบคทีเรียกรดแลกติก ,
อาหารสุขภาพ ,
เครือข่ายวิจัย ,
การสกัด ,
เบต้ากลูแคน ,
กากเซลล์ยีสต์ ,
การต้านเซลล์มะเร็ง ,
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากฝุ่นซังข้าวโพด: การศึกษาจลนพลศาสตร์ของการเกิดสารยับยั้งที่ขัดขวางการหมักเอทานอลจากการย่อยฝุ่นซังข้าวโพด
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากกระดาษเช็ดปากใช้แล้ว: การลดขั้นตอนการปรับสภาพกระดาษเช็ดปากเพื่อการผลิตเอทานอลในขั้นตอนเดียว
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจาการย่อยฝุ่นซังข้าวโพด: ผลร่วมของสารยับยั้งที่ขัดขวางการหมักเอทานอลจากไฮโดรไลเสสฝุ่นซังข้าวโพด
2561 : การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากฝุ่นซังข้าวโพด: การลดขั้นตอนและระยะเวลาการผลิตด้วยกระบวนการหมักแบบรวมปฏิกิริยา
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากจากกระดาษเช็ดปากและการใช้ประโยชน์จากกากเซลล์ยีสต์ที่เหลือจากการหมัก: การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลและการลดต้นทุนการผลิตด้วยแหล่งไนโตรเจนราคาถูก
2563 : การสร้างเครือข่ายวิจัยและพัฒนาการใช้ประโยชน์แบคทีเรียกรดแลคติกเพื่อสร้างนวัตกรรมอาหารสุขภาพ
2563 : การสกัดเบต้ากลูแคนจากกากเซลล์ยีสต์ที่ได้จากกระบวนการหมักเอทานอลและทดสอบฤทธิ์การต้านเซลล์มะเร็ง
การปรับปรุงการผลิตเต้าหํู้เพื่อลดการเกิดผลพลอยได้ และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและการออกฤทธิ์ทางชีวภาพด้วยกระบวนการหมัก
การสกัดเบต้ากลูแคนจากกากเซลล์ยีสต์ที่ได้จากกระบวนการหมักเอทานอลและทดสอบฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็ง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากโปรตีนพืชเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้ออร์แกนนิคที่มีสารกาบาและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพสูงเชิงพาณิชย์
การพัฒนาการผลิตนมเปรี้ยวคูมิสที่มีสารแกมมา-อะมิโนบิวทิริกแอซิดสูง