Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
นางสาวอารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Technology
Keyword
น้ำแป้ง
,
ข้าว
,
แป้งข้าวที่ทนการย่อย
,
อาหารสุขภาพ
,
สารกำจัดศัตรูพืช
,
อีสาน
,
สมุนไพร
,
การตกค้าง
,
การล้างพิษ
,
การคืนสมดุล
,
Research project :
6 record
2557
:
Development of healthy burger produced from Nile Tilapia by-product meat
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2558
:
Application of Hot Air-Frying Technique to Reduce Acrylamide Content and Oil Uptake in French Fried and Fried Sweet Potato
การประยุกต์ใช้เทคนิคการทอดแบบอากาศร้อนเพื่อลดปริมาณสารอะคริลาไมด์และการดูดซับน้ำมันในมันฝรั่งและมันเทศทอด
2559
:
Use of protein hydrolysate as an antioxidant and fatty acid profile inburger produced from Nile Tilapia byproduct meat
การใช้โปรตีนรำข้าวไฮโดรไลเสทเป็นสารต้านออกซิเดชันและโปรไฟล์ของกรดไขมันในเบอร์เกอร์ปลาจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2561
: ผลของสภาวะการทอดด้วยลมร้อนต่อคุณลักษณะของแก่นตะวันทอด
2563
: การพัฒนาน้ำแป้งพร้อมใช้เพื่อผลิตเส้นขนมจีนเป็นอาหารสุขภาพ
2563
: เทคนิคและวิธีการล้างเพื่อลดการตกค้างของ pesticide ในผลิตภัณฑ์การเกษตร
Copyright © RAD KKU 2020