Keyword
กรดอะมิโน ,
กากน้ำตาล ,
ซอร์บิทอล ,
ไซลิทอล ,
เบตากลูแคน ,
กรดอะซิติก ,
ชานอ้อย ,
แบคทีเรียผลิตกรดอะซิติก ,
แบคทีเรียทนร้อน ,
อ้อย ,
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ,
กากน้ำตาล ,
อ้อย ,
กากน้ำตาล ,
กรดอะมิโน ,
กรดอะซิติก ,
กลูแคน ,
ไซลิทอล ,
ซอร์บิทอล ,
ไซเดอร์ ,
อ้อย ,
จุลินทรีย์ทนร้อน ,
แบคทีเรียทนร้อน ,
ชานอ้อย ,
กากมันสำปะหลัง ,
ผลของ divalent cation ต่อการผลิตเอทานอลโดยยีสต์ทนร้อน Saccharomyces cerevisiae ภายใต้การหมักที่อุณหภูมิสูง
ศักยภาพในการผลิตเอทานอลจากชานอ้อยที่สภาวะอุณหภูมิสูงโดยยีสต์ทนร้อน Pichia kudriavzevii
การผลิตเอทานอลที่อุณหภูมิสูงจากชานอ้อยโดยยีสต์ทนร้อน Kluyveromyces marxianus ที่มียีนเซลลูเลสจากราทนร้อน Aspergillus fumigatus ภายใต้สภาวะการหมักแบบ consolidated bioprocessing
2561 : ศักยภาพในการผลิตเอทานอลจากข้าวฟ่างหวานที่สภาวะอุณหภูมิสูงโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis R301
การผลิตซอร์บิทอลจากไฮโดรไลเซตชานอ้อยโดยใช้ Zymomonas mobilis สายพันธุ์ทนร้อนภายใต้การหมักที่อุณหภูมิสูง
2563 : การผลิตสารชีวภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากส่วนเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปอ้อยเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
2563 : การผลิตซอร์บิทอลจากกากน้ำตาลโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis
การวิจัยและพัฒนาการผลิตสารชีวภัณฑ์มูลค่าสูงจากอ้อยและผลพลอยได้จากกระบวนการแปรรูปอ้อย
การผลิตซอร์บิทอลจากกากน้ำตาลโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis
การผลิตซอร์บิทอลโดยการหมักไฮโดรไลเซตชานอ้อยร่วมกับไฮโดรไลเซตกากมันสำปะหลังโดยใช้ Zymomonas mobilis สายพันธุ์ทนร้อน