Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
นายวิชัย เสริมผล
Technology
Keyword
น้ำส้มสายชู
,
แบคทีเรียทนร้อน
,
กรดอะซิติก
,
เอทานอล
,
การหมักร่วม
,
น้ำส้มสายชู
,
แบคทีเรียทนร้อน
,
กรดอะซิติก
,
เอทานอล
,
การหมักร่วม
,
กระชายดำ ไวน์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำส้มสายชู แบคทีเรียกรดอะซิติกสายพันธุ์ทนร้อน
,
Research project :
5 record
2559
:
Simultaneous Acetic acid Fermentation from Pineapple Peels bySaccharomyces cerevisiae andAcetobacter pasteurianus
การผลิตกรดอะซิติกจากเปลือกสับปะรดโดยวิธีการหมักเชื้อร่วมระหว่างSaccharomyces cerevisiae และ Acetobacter pasteurianus
2561
: การพัฒนากล้าเชื้อผงของแบคทีเรียกรดอะซิติกสายพันธุ์ทนร้อนเพื่อประยุกต์ใช้ใน การผลิตน้ำส้มสายชู
2563
: การผลิตกรดอะซิติกจากกากน้ำตาล โดยวิธีการหมักร่วมของแบคทีเรียสายพันธุ์ทนร้อน Acetobacter pasteurianus และ Zymomonas mobilis
2564
:
Production of acetic acid from molasses using a co-culture fermentation of thermotolerant Acetobacter pasteurianus and Zymomonas mobilis
การผลิตกรดอะซิติกจากกากน้ำตาล โดยวิธีการหมักร่วมของแบคทีเรียสายพันธุ์ทนร้อน Acetobacter pasteurianus และ Zymomonas mobilis
2563
:
Development of healthy drinks from black galingale wine: optimization of the fermentation by thermotolerant acetic acid bacteria and study on the functional properties of the fermented products
การพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากไวน์กระชายดำ: การศึกษาสภาวะของการหมักโดยแบคทีเรียกรดอะซิติกสายพันธุ์ทนร้อน และการศึกษาคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของผลิตภัณฑ์
Copyright © RAD KKU 2020