Keyword
กระดาษเช็ดปากใช้แล้ว ,
การย่อย ,
เอทานอล ,
การหมัก ,
เอนไซม์ ,
กระดาษชำระ ,
ไนโตรเจน ,
กากยีสต์ ,
ฝุ่นซังข้าวโพด ,
สารยับยั้ง ,
การย่อยด้วยกรด ,
ผลร่วม ,
ซังข้าวโพด ,
การหมักแบบรวมปฏิกิริยา ,
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากฝุ่นซังข้าวโพด: การศึกษาจลนพลศาสตร์ของการเกิดสารยับยั้งที่ขัดขวางการหมักเอทานอลจากการย่อยฝุ่นซังข้าวโพด
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากกระดาษเช็ดปากใช้แล้ว: การลดขั้นตอนการปรับสภาพกระดาษเช็ดปากเพื่อการผลิตเอทานอลในขั้นตอนเดียว
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจาการย่อยฝุ่นซังข้าวโพด: ผลร่วมของสารยับยั้งที่ขัดขวางการหมักเอทานอลจากไฮโดรไลเสสฝุ่นซังข้าวโพด
2561 : การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากฝุ่นซังข้าวโพด: การลดขั้นตอนและระยะเวลาการผลิตด้วยกระบวนการหมักแบบรวมปฏิกิริยา
การพัฒนากระบวนการผลิตเอทานอลจากจากกระดาษเช็ดปากและการใช้ประโยชน์จากกากเซลล์ยีสต์ที่เหลือจากการหมัก: การเปรียบเทียบประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลและการลดต้นทุนการผลิตด้วยแหล่งไนโตรเจนราคาถูก
2563 : การสร้างเครือข่ายวิจัยและพัฒนาการใช้ประโยชน์แบคทีเรียกรดแลคติกเพื่อสร้างนวัตกรรมอาหารสุขภาพ
2563 : การสกัดเบต้ากลูแคนจากกากเซลล์ยีสต์ที่ได้จากกระบวนการหมักเอทานอลและทดสอบฤทธิ์การต้านเซลล์มะเร็ง
การปรับปรุงการผลิตเต้าหํู้เพื่อลดการเกิดผลพลอยได้ และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและการออกฤทธิ์ทางชีวภาพด้วยกระบวนการหมัก
การสกัดเบต้ากลูแคนจากกากเซลล์ยีสต์ที่ได้จากกระบวนการหมักเอทานอลและทดสอบฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็ง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากโปรตีนพืชเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้ออร์แกนนิคที่มีสารกาบาและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพสูงเชิงพาณิชย์
การพัฒนาการผลิตนมเปรี้ยวคูมิสที่มีสารแกมมา-อะมิโนบิวทิริกแอซิดสูง