ผศ.ดร.ธนกร โรจนกร
Technology



Keyword
ไนไตรท์ (Nitrite) , ฟักข้าว (Gac) , ไส้กรอกอิมัลชั่น (Emulsion type sausage) , ปลานิล (Nil Tilapia) , น้ำมันพืช (Vegetable oil) , กรดไขมันโอเมก้า-3 (Omega 3) , ฟักข้าว , เยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว , การทำแห้งแบบโฟม , อาหารผง , น้ำมันอิมัลซิฟายด์ , น้ำมันรำข้าว , อินูลินผง , วัสดุคล้ายซูริมิ , เศษเนื้อโค , ไส้กรอกเวียนนา , เสาวรส , เยื่อหุ้มเมล็ดเสาวรส ,



Research project : 4 record
2557 : Reduction of nitrite in Nile Tilapia emulsion type sausage prepared from high omega-3 vegetable oil using Gac aril
การลดปริมาณไนไตรท์ในไส้กรอกอิมัลชั่นจากปลานิลที่เตรียมจากน้ำมันพืชโอเมก้า 3 สูงโดยใช้เยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
2558 : Quality improvement of foam-mat dried Gac aril powder and quality changes during storage
การปรับปรุงคุณภาพของเยื่อฟักข้าวผงแห้งจากการทำแห้งแบบโฟมและการเปลี่ยนคุณภาพระหว่างการเก็บ
2559 : Production of passion fruit aril powder by using foam-mat drying technique and its application in food system
การผลิตเยื่อหุ้มเมล็ดเสารสผงแห้งโดยเทคนิคการทำแห้งแบบโฟมแมทและการประยุกต์ใช้ในระบบอาหาร
2560 : Effects of pre-emulsified rice bran oil, inulin powder and surimi-like materialprepared from beef trim on quality characteristics of Vienna sausage
ผลของน้ำมันรำข้าวพรีอิมัลซิฟายด์ อินูลินผงและวัสดุคล้ายซูริมิที่เตรียมจากเศษเนื้อโคพื้นเมืองต่อลักษณะคุณภาพของไส้กรอกเวียนนา