ผศ.ดร.รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
Technology



Keyword
กล้วยน้ำว้า , ขั้นตอนก่อนกรรมวิธี , การทอด , การดูดซับน้ำมัน , ความกรอบ , กล้วยน้ำว้า การแปรรูปอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ การใช้ประโยชน์ของเหลือใช้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด , ข้าวโพด , ความกรอบ , สี ,



Research project : 3 record
2558 : Effect of pre-treatments on physical attributes, oil absorption and bioactive contents of corn nut
ผลของขั้นตอนการเตรียมต่อลักษณะทางกายภาพ การดูดซับน้ำมัน และปริมาณสารสำคัญของเมล็ดข้าวโพดทอดกรอบ
2559 : Effect of maturity and pre-treatments on physical-chemical attributes, oil absorption bioactive and antioxidant activity of banana (Musa sapientum ABB cv. Kluai Namwa) chips.
ผลของความแก่-อ่อนและขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบต่อลักษณะทางกายภาพ การดูดซับน้ำมัน และปริมาณสารสำคัญของกล้วยน้ำว้า (Musa sapientum ABB cv. Kluai Namwa) แผ่นทอดกรอบ
2562 : The Study of Power and Competition of Cultivated Banana Industry of Firms in the E-saan Region
การศึกษาอำนาจตลาดและการแข่งขันของอุตสาหกรรมกล้วยน้ำว้าของหน่วยผลิตในภาคอีสาน