Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
ผศ.ดร.รัชฎา ตั้งวงค์ไชย
Technology
Keyword
กล้วยน้ำว้า
,
ขั้นตอนก่อนกรรมวิธี
,
การทอด
,
การดูดซับน้ำมัน
,
ความกรอบ
,
กล้วยน้ำว้า การแปรรูปอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ การใช้ประโยชน์ของเหลือใช้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาด
,
ข้าวโพด
,
ความกรอบ
,
สี
,
Research project :
3 record
2558
:
Effect of pre-treatments on physical attributes, oil absorption and bioactive contents of corn nut
ผลของขั้นตอนการเตรียมต่อลักษณะทางกายภาพ การดูดซับน้ำมัน และปริมาณสารสำคัญของเมล็ดข้าวโพดทอดกรอบ
2559
:
Effect of maturity and pre-treatments on physical-chemical attributes, oil absorption bioactive and antioxidant activity of banana (Musa sapientum ABB cv. Kluai Namwa) chips.
ผลของความแก่-อ่อนและขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบต่อลักษณะทางกายภาพ การดูดซับน้ำมัน และปริมาณสารสำคัญของกล้วยน้ำว้า (Musa sapientum ABB cv. Kluai Namwa) แผ่นทอดกรอบ
2562
:
The Study of Power and Competition of Cultivated Banana Industry of Firms in the E-saan Region
การศึกษาอำนาจตลาดและการแข่งขันของอุตสาหกรรมกล้วยน้ำว้าของหน่วยผลิตในภาคอีสาน
Copyright © RAD KKU 2020