Keyword
Mamao (Antidesma spp.) ,
pomac ,
powdered beverage product ,
technology transfer ,
ederly consumerกากมะเม่า ,
เครื่องดื่มผง ,
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต ,
ผู้บริโภคสูงวัย ,
ลักษณะคุณภาพ (Quality characteristics) ,
การรับรู้ (Perception) ,
ความพอใจ (Satisfaction) ,
ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็ง (Frozen Tilapia fish ball) ,
โปรตีนไฮโดรไลเสท (Protein hydrolysate) ,
วัสดุเศษเหลือ (By-products) ,
ลักษณะคุณภาพ ,
การรับรู้ ,
ความพอใจ ,
ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็ง ,
โปรตีนไฮโดรไลเสท ,
วัสดุเศษเหลือ ,
ฟักข้าว ,
เยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้ ,
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสกัดจากกากมะเม่าหลวงสำหรับผู้บริโภคสูงวัย และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์
ฤทธิ์ทางชีวภาพของฟักข้าวต่อภาวะเมแทบอลิกซินโดรม กระบวนการแปรรูปสารสำคัญ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดเสริมไลโคปีนจากฟักข้าวสำหรับเด็กวัยเรียน
ลักษณะคุณภาพ การรับรู้ และความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็งผสมรำขาวโปรตีนไฮโดรไลเสท
การใช้สารทดแทนเกลือร่วมกับกลิ่นเพื่อเสริมการรับรู้รสเค็มสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเกลือต่ำและการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตสู่การพาณิชย์
2563 : การจัดการด้านการผลิต และการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกแผ่นสุขภาพจากเศษเหลือใช้ในการแปรรูปปลาน้ำจืด และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต
2563 : รูปแบบการจัดการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากส่วนเหลือใช้ในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาน้ำจืด : พื้นที่ศึกษา บ้านหนองผือ และบ้านโพธิ์ตาก อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสน้ำปลาร้าอเนกประสงค์สูตรลดโซเดียมจากกากปลาร้าจากกระบวนการผลิตน้ำปลาร้า และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตสู่ผู้ประกอบการที่มีศักยภาพ
การออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฟังก์ชันจากข้าวและสารพรีไบโอติกจากรำข้าวสำหรับส่งเสริมระบบย่อยและลดการเกิดภาวะเมแทบอลิกซินโดรมในผู้สูงอายุ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสน้ำปลาร้าอเนกประสงค์สูตรลดโซเดียมจากกากปลาร้าจากกระบวนการผลิตน้ำปลาร้าและการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตสู่ผู้ประกอบที่มีศักยภาพ
บัตเตอร์เม็ดมะม่วง แหล่งทางเลือกใหม่และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ขนมหวานสุขภาพ
การออกแบบนวัตกรรมอาหารทะเลฟังก์ชันจากพืชด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์อาหาร 3 มิติ สำหรับอาหารอนาคตที่ยั่งยืน
กรดอะมิโนอนาคตสำหรับอาหารสุขภาพจากฟาร์มจิ้งหรีด