Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Technology
Keyword
การทอด
,
การทอดด้วยลม
,
อาหารทอด
,
แก่นตะวัน
,
ปลานิล
,
วัสดุเศษเหลือ
,
การทอด
,
โปรตีนไฮโดรไลเสท
,
ปลานิล (tilapia)
,
วัสดุเศษเหลือ (by-product)
,
การทอด (frying)
,
อาหารสุขภาพ (healthy food)
,
,
Research project :
6 record
2557
:
Development of healthy burger produced from Nile Tilapia by-product meat
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2558
:
Application of Hot Air-Frying Technique to Reduce Acrylamide Content and Oil Uptake in French Fried and Fried Sweet Potato
การประยุกต์ใช้เทคนิคการทอดแบบอากาศร้อนเพื่อลดปริมาณสารอะคริลาไมด์และการดูดซับน้ำมันในมันฝรั่งและมันเทศทอด
2559
:
Use of protein hydrolysate as an antioxidant and fatty acid profile inburger produced from Nile Tilapia byproduct meat
การใช้โปรตีนรำข้าวไฮโดรไลเสทเป็นสารต้านออกซิเดชันและโปรไฟล์ของกรดไขมันในเบอร์เกอร์ปลาจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2561
: ผลของสภาวะการทอดด้วยลมร้อนต่อคุณลักษณะของแก่นตะวันทอด
2563
: การพัฒนาน้ำแป้งพร้อมใช้เพื่อผลิตเส้นขนมจีนเป็นอาหารสุขภาพ
2563
: เทคนิคและวิธีการล้างเพื่อลดการตกค้างของ pesticide ในผลิตภัณฑ์การเกษตร
Copyright © RAD KKU 2020