ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
Technology



Keyword
การทอด , การทอดด้วยลม , อาหารทอด , แก่นตะวัน , ปลานิล , วัสดุเศษเหลือ , การทอด , โปรตีนไฮโดรไลเสท , ปลานิล (tilapia) , วัสดุเศษเหลือ (by-product) , การทอด (frying) , อาหารสุขภาพ (healthy food) , ,



Research project : 6 record
2557 : Development of healthy burger produced from Nile Tilapia by-product meat
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์ปลาเพื่อสุขภาพจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2558 : Application of Hot Air-Frying Technique to Reduce Acrylamide Content and Oil Uptake in French Fried and Fried Sweet Potato
การประยุกต์ใช้เทคนิคการทอดแบบอากาศร้อนเพื่อลดปริมาณสารอะคริลาไมด์และการดูดซับน้ำมันในมันฝรั่งและมันเทศทอด
2559 : Use of protein hydrolysate as an antioxidant and fatty acid profile inburger produced from Nile Tilapia byproduct meat
การใช้โปรตีนรำข้าวไฮโดรไลเสทเป็นสารต้านออกซิเดชันและโปรไฟล์ของกรดไขมันในเบอร์เกอร์ปลาจากเศษเหลือเนื้อปลานิล
2561 : ผลของสภาวะการทอดด้วยลมร้อนต่อคุณลักษณะของแก่นตะวันทอด
2563 : การพัฒนาน้ำแป้งพร้อมใช้เพื่อผลิตเส้นขนมจีนเป็นอาหารสุขภาพ
2563 : เทคนิคและวิธีการล้างเพื่อลดการตกค้างของ pesticide ในผลิตภัณฑ์การเกษตร