Keyword
การผลิตเอทานอล ,
ยีสต์ทนร้อน ,
Pichia kudriavzevii ,
เซลลูโลส ,
การหมักที่อุณหภูมิสูง ,
Kluyveromyces marxianus ,
เซลลูเลส ,
แบคทีเรียทนร้อน ,
ข้าวฟ่างหวาน ,
การหมัก ,
การผลิตเอทานอล (Ethanol production) ,
ยีสต์ทนร้อน (thermotolerant yeast) ,
Saccharomyces cerevisiae ,
divalent cation ,
อุณหภูมิสูง (high temperature) ,
ซอร์บิทอล ,
การหมักที่อุณหภูมิสูง ,
จุลินทรีย์ทนร้อน ,
ไฮโดรไลเซตชานอ้อย ,
Zymomonas mobilis ,
ผลของ divalent cation ต่อการผลิตเอทานอลโดยยีสต์ทนร้อน Saccharomyces cerevisiae ภายใต้การหมักที่อุณหภูมิสูง
ศักยภาพในการผลิตเอทานอลจากชานอ้อยที่สภาวะอุณหภูมิสูงโดยยีสต์ทนร้อน Pichia kudriavzevii
การผลิตเอทานอลที่อุณหภูมิสูงจากชานอ้อยโดยยีสต์ทนร้อน Kluyveromyces marxianus ที่มียีนเซลลูเลสจากราทนร้อน Aspergillus fumigatus ภายใต้สภาวะการหมักแบบ consolidated bioprocessing
2561 : ศักยภาพในการผลิตเอทานอลจากข้าวฟ่างหวานที่สภาวะอุณหภูมิสูงโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis R301
การผลิตซอร์บิทอลจากไฮโดรไลเซตชานอ้อยโดยใช้ Zymomonas mobilis สายพันธุ์ทนร้อนภายใต้การหมักที่อุณหภูมิสูง
2563 : การผลิตสารชีวภัณฑ์เพิ่มมูลค่าจากส่วนเหลือของอุตสาหกรรมแปรรูปอ้อยเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
2563 : การผลิตซอร์บิทอลจากกากน้ำตาลโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis
การวิจัยและพัฒนาการผลิตสารชีวภัณฑ์มูลค่าสูงจากอ้อยและผลพลอยได้จากกระบวนการแปรรูปอ้อย
การผลิตซอร์บิทอลจากกากน้ำตาลโดยแบคทีเรียทนร้อน Zymomonas mobilis
การผลิตซอร์บิทอลโดยการหมักไฮโดรไลเซตชานอ้อยร่วมกับไฮโดรไลเซตกากมันสำปะหลังโดยใช้ Zymomonas mobilis สายพันธุ์ทนร้อน