Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
รศ.ดร.ลักขณา เหล่าไพบูลย์
Technology
Keyword
น้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวาน
,
เซลล์อิสระและเซลล์ตรึง
,
ถังกวน
,
ปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคอลัมน์
,
การให้อากาศ
,
Saccharomyces cerevisiae
,
อัตราผลผลิตเอทานอล (Ethanol productivity)
,
น้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวาน (Sweet sorghum juice)
,
การตรึงเซลล์ (Immobilization)
,
การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์ (Product recovery)
,
การให้อากาศ (Aeration) Saccharomyces cerevisiae
,
น้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวาน
,
ถังกวน
,
ปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคอลัมน์
,
การให้อากาศ Saccharomyces cerevisiae
,
อัตราผ
,
Research project :
6 record
2557
:
Kinetics and physiology of Saccharomyces cerevisiae immobilized on sweet sorghum stalk in batch, repeated-batch and continuous ethanol fermentation
จลนพลศาสตร์และสรีรวิทยาของ Saccharomyces cerevisiae ที่ถูกตรึงบนลำต้นข้าวฟ่างหวานในการหมักเอทานอลแบบกะ กะซ้ำ และต่อเนื่อง
2558
:
Increase in ethanol productivity from sweet sorghum stem juice by Saccharomyces cerevisiae for commercial competitiveness
การเพิ่มอัตราผลผลิตเอทานอลจากน้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยยีสต์ Saccharomyces cerevisiae เพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์
2559
:
Increase in ethanol productivity from sweet sorghum stem juice by Saccharomyces cerevisiae for commercial competitiveness
การเพิ่มอัตราผลผลิตเอทานอลจากน้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยยีสต์ Saccharomyces cerevisiae เพื่อการแข่งขันเชิงพาณิชย์
2560
:
Increase in ethanol production efficiency from sweet sorghum juice using stirred-tank fermenter coupling with tubular bioreactor
การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลจากลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยการใช้ถังกวนร่วมกับปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคอลัมน์
2561
: การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเอทานอลจากลำต้นข้าวฟ่างหวานโดยการใช้ถังกวนร่วมกับปฏิกรณ์ชีวภาพแบบคอลัมน์
2563
:
Development of ethanol fermentation from sweet sorghum stem juice under high gravity condition by free cells and immobilized cells in stirred-tank fermenter and column bioreactor
การพัฒนาการหมักเอทานอลจากน้ำคั้นลำต้นข้าวฟ่างหวานภายใต้สภาวะ High gravity โดยเซลล์อิสระและเซลล์ตรึงรูปโดยใช้ถังกวนและคอลัมน์
Copyright © RAD KKU 2020