Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
อ.ดร.จินตนา ศรีผุย
Technology
Keyword
มะขามป้อม
,
การทรีตด้วยเอนไซม์
,
ไมโครฟิลเตรชั่น
,
พื้นผิวตอบสนอง
,
สภาวะที่เหมาะสม
,
เอนเคปซูเลชั่น
,
การทำแห้งแบบพ่นฝอย
,
มะเม่า
,
เมทาบอลิคซินโดรม
,
ปริมาณแอนโธไซยานิน
,
ความสามารถการต้านอนุมูลอิสระ
,
ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมด
,
พื้นผิวตอบสนอง
,
กระบวนการสกัด (Extraction Process)
,
กิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant activity)
,
สารฟีนอลิก (Phenolic compounds)
,
มะเม่า (Antidesma spp.)
,
พื้นผิวตอบสนอง (Response Surface Methodology)
,
มะเม่า
,
กา
,
Research project :
6 record
2557
:
Optimization of the Extraction Process of Antioxidant from Mamao (Antidesma spp.) Pomace.
สภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากกากมะเม่า
2557
:
Evaluation of Biological Activities and Integrated Development of Functional Food from Mamao Pomace (Antidesma spp.)
การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพ และการพัฒนาต่อยอดเพื่อผลิตอาหารสุขภาพจากกากมะเม่าหลวง
2559
:
Effects of Enzymatic Treatment and Microfiltration on Properties of Clarified Gooseberry Juices
ผลของการทรีตด้วยเอนไซม์และไมโครฟิลเตรชั่นต่อสมบัติของน้ำมะขามป้อมใส
2560
:
Production of Functional Foods Powder from Mamao using Encapsulation
การผลิตอาหารผงเพื่อสุขภาพจากมะเม่าโดยการเอนแคปซูเลชั่น
2561
: การพัฒนากระบวนการไมโครเอนแคปซูเลชั่นโดยการทำแห้งแบบพ่นฝอยจากสารสกัดมะม่วงหาวมะนาวโห่
2564
:
Production of microencapsulated rice bran prebiotic powder by a pilot scale spray drying process
การผลิตผงพรีไบโอติกจากรำข้าวด้วยวิธีไมโครเอนแคปซูเลชันโดยกระบวนการทำแห้งแบบพ่นฝอยระดับโรงงานต้นแบบ
Copyright © RAD KKU 2020