ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
Veterinary Medicine



Keyword
อะฟลาทอกซิน , เบนโทไนท์ , ขมิ้นชัน , อาหาร , ไก่ , อะฟลาทอกซินบี1 , เบนโทไนท์ , ขมิ้นชัน , ไก่เนื้อ , สารหนู , แคดเมียม , ตะกั่ว , การทอด , การต้ม , การนึ่ง , อาหารที่มาจากปศุสัตว์ , การดื้อยาปฏิชีวนะ , การต้านทานโลหะหนัก , ปลาน้ำจืด , แอโรโมแนส ไฮโดรฟิลล่า ,



Research project : 3 record
2559 : Resistance to antibiotics and heavy metal of Aeromonas hydrophila in freshwater fish
การดื้อต่อยาปฏิชีวนะและโลหะหนักของเชื้อแอโรโมแนส ไฮโดรฟิลล่า ในปลาน้ำจืด
2560 : Efficacy of Thai bentonite and turmeric toameliorate toxicities ofaflatoxin B1 contaminated in diet in terms of growth performance,blood indices, immunity and pathology of broiler
ประสิทธิภาพเบนโทไนท์ของไทยเสริมฤทธิ์ด้วยขมิ้นชันในการลดพิษอะฟลาทอกซินปนเปื้อนในอาหารในแง่สมรรถนะการผลิต ดัชนีค่าเลือด ภูมิคุ้มกันและพยาธิสภาพในไก่เนื้อ
2561 : ผลของวิธีปรุงอาหารต่อปริมาณสารหนู แคดเมียม และตะกั่วในอาหารที่มาจาก ปศุสัตว์