Toggle navigation
Home
Researchers
Keyword Search
Home
Researchers
Keyword Search
กองบริหารงานวิจัย
นางณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
Keyword
สิรินธรวัลลี
,
ภูมิปัญญาท้องถิ่น
,
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
,
อาหารแปรรูป
,
ผู้ป่วยโรคไต
,
บัว
,
อาหาร
,
ผลิตภัณฑ์
,
Research project :
5 record
2559
:
Incorporation of extracted carotenoids from tamato pomace in hard capsule to preserve encapsulated carotenoids
การเสริมสารสกัดแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศในแคปซูลแข็งเพื่อเก็บรักษาแคโรทีนอยด์ห่อหุ้ม
2561
: การผลิตฟิล์มบริโภคด้วยเพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อบรรจุผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
2563
: แนวทางการพัฒนานวัตกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จากบัวเพื่อการเกษตรและท่องเที่ยววังบัวแดง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
2565
:
The potential development and processing of Sirindhorn-wanlee to the extension of local wisdom and export
การพัฒนาศักยภาพและการแปรรูปสิรินธรวัลลีเพื่อต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่นและการส่งออก
2565
:
Production of Instant Noodle for Kidney Disease Patients in Different Stage
การผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับผู้ป่วยโรคไตในระยะต่างๆ
Copyright © RAD KKU 2020