Keyword
เปลือกมะพร้าว ,
อาหารสัตว์ ,
คุณค่าทางอาหาร ,
ของเสีย ,
เศรษฐกิจหมุนเวียน ,
ขยะอาหาร ,
ความยั่งยืน ,
ผู้ประกอบการลีน ,
โปรตีนเซลล์เดี่ยว ,
มันสำปะหลัง ,
ถั่ว ,
เห็ดขอน ,
เห็ดนางฟ้า ,
นวัตกรรมแบบเปิด ,
ความเป็นไปได้ในทางการเงิน ,
แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ ,
วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ,
นวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียนแบบเปิด ,
วัสดุผสม ,
เห็ดกินได้ ,
ฟางข้าว ,
แกลบ ,
กากมะพร้าว ,
การเพิ่มปริมาณโปรตีนในเปลือกมะพร้าวเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในอาหารสัตว์โดยการใช้รา
การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารสัตว์จากส่วนเหลือทิ้งอุตสาหกรรมปลาร้าโดยใช้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนและผู้ประกอบการลีน
การผลิตโปรตีนเซลล์เดี่ยวจากการหมักสำปะหลังและเห็ดกินได้ในท้องถิ่น เพื่อใช้เป็น functional ingredient
การจัดการระบบนิเวศน์นวัตกรรมหมุนเวียนเศรษฐกิจแบบเปิด และเกณฑ์ความเป็นไปได้ทางการเงินของการสร้างแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์สำหรับ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในประเทศไทยเพื่อสร้างมูลค่าใหม่จากสิ่งเหลือใช้
การสร้างวัสดุทางเลือกที่มีความแข็งแรงจากเส้นใยกลุ่มเห็ดขอน กลุ่มเห็ดหิ้ง และวัสดุที่เหลือทิ้งจากการเกษตร