นายวุทิวัชฒ์ จิตจักร



Keyword
เปลือกมะพร้าว , อาหารสัตว์ , คุณค่าทางอาหาร , ของเสีย , เศรษฐกิจหมุนเวียน , ขยะอาหาร , ความยั่งยืน , ผู้ประกอบการลีน , โปรตีนเซลล์เดี่ยว , มันสำปะหลัง , ถั่ว , เห็ดขอน , เห็ดนางฟ้า , นวัตกรรมแบบเปิด , ความเป็นไปได้ในทางการเงิน , แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ , วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม , นวัตกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียนแบบเปิด , วัสดุผสม , เห็ดกินได้ , ฟางข้าว , แกลบ , กากมะพร้าว ,



Research project : 5 record
2563 : The enhancement of protein content in waste coconut husk for animal feed mixture using fungi
การเพิ่มปริมาณโปรตีนในเปลือกมะพร้าวเพื่อใช้เป็นส่วนผสมในอาหารสัตว์โดยการใช้รา
2565 : Development of Food and Feed Product Prototype Features from Fermented Fish Industrial Residues Using the Circular Economy and Lean Entrepreneur Concepts
การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารสัตว์จากส่วนเหลือทิ้งอุตสาหกรรมปลาร้าโดยใช้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนและผู้ประกอบการลีน
2566 : Production of single-cell protein by the fermentation of cassava and local edible mushrooms as a functional ingredient
การผลิตโปรตีนเซลล์เดี่ยวจากการหมักสำปะหลังและเห็ดกินได้ในท้องถิ่น เพื่อใช้เป็น functional ingredient
2565 : An Open Circular Economy Innovation Ecosystem and the Financial Feasibility Criterion of Product Platforming for Thai SMEs to Create New Value from Wastes
การจัดการระบบนิเวศน์นวัตกรรมหมุนเวียนเศรษฐกิจแบบเปิด และเกณฑ์ความเป็นไปได้ทางการเงินของการสร้างแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์สำหรับ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในประเทศไทยเพื่อสร้างมูลค่าใหม่จากสิ่งเหลือใช้
2565 : Development of strong alternative materials from mycelia of log mushrooms, polypore mushrooms and agricultural wastes
การสร้างวัสดุทางเลือกที่มีความแข็งแรงจากเส้นใยกลุ่มเห็ดขอน กลุ่มเห็ดหิ้ง และวัสดุที่เหลือทิ้งจากการเกษตร