ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาณินี นฤธาราดลย์



Keyword
จิ้งหรีดบ้าน ลดของเสียจากกระบวนการผลิต คุณภาพของจิ้งหรีดบ้านที่เลี้ยงด้านอาหารจากพืช ครีมชีสชนิดทาเสริมโปรตีนจิ้งหรีด การตลาดผลิตภัณฑ์ , นวัตกรรมแบบเปิด , นวัตกรรมหมุนเวียนแบบเปิด , แฟลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ , สิ่งเหลือใช้ , ความเป็นไปได้ทางการเงิน , การบริหารเศรษฐกิจชุมชน , อ้อย , เกษตรกร , สหกรณ์ , เครือข่าย ห่วงโซ่คุณค่า ห่วงโซ่อุปทา ,



Research project : 17 record
2563 : การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ของการบรรเทาผลเสียเชิงสถิติต่อสุขภาพที่เกิดจาก PM 2.5 อันเนื่องมาจากการเผาอ้อย
2563 : การพัฒนานวัตกรรมการผลิตผ้าครามและนวัตกรรมการสื่อสารเพื่อยกระดับขีดความสามารถสู่ความเป็นสากล
2564 : The community business management pattern in aspect of collaboration of sugarcane farmer groups in sugarcane leaves cooperative creation.
การบริหารธุรกิจชุมชนเพื่อการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนของกลุ่มเกษตรกรไร่อ้อยผ่านการจัดตั้งสหกรณ์ใบอ้อย
2564 : Cost–Benefit Analysis of Alleviating Adverse Health Effects Caused by Sugarcane Trash Burning PM 2.5
การวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ของการบรรเทาผลเสียต่อสุขภาพที่เกิดจาก PM 2.5 อันเนื่องมาจากการเผาทำลายใบอ้อย
2564 : The community business management pattern in aspect of collaboration of sugarcane farmer groups in sugarcane leaves cooperative creation.
สหกรณ์ใบอ้อย: การเพิ่มมูลค่าเชิงพานิชย์และการจัดการใบอ้อยที่ระยะเก็บเกี่ยว
2564 : The community business management pattern in aspect of collaboration of sugarcane farmer groups in sugarcane leaves cooperative creation.
สหกรณ์ใบอ้อย: การเพิ่มมูลค่าเชิงพานิชย์และการจัดการใบอ้อยที่ระยะเก็บเกี่ยว
2565 : Building a strong social-entrepreneur network and a contemporary innovation of the value chain and supply chain process from the waste of mango processing industry
การสร้างเครือข่ายที่เข้มแข็งและนวัตกรรมกระบวนการห่วงโซ่คุณค่าและห่วงโซ่อุปทานเศษเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมแปรรูปมะม่วงแนวใหม่
2563 : The development of supply chain redesign and the study of production cost in sugarcane industry using technological advancement of Near Infrared Spectrometer
การพัฒนาระบบและปรับรูปแบบโซ่อุปทาน รวมถึงการศึกษาต้นทุนการผลิตของอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลด้วยเทคโนโลยีเนียร์อินฟาเรดสเปกโตรมิเตอร์
2563 : Analysis of costs and business feasibility from technological and cultured improvements in fairy shrimp: A case of animal feed industry
การวิเคราะห์ต้นทุนและความเป็นไปได้ทางธุรกิจจากการปรับปรุงเทคโนโลยีและกระบวนการเพาะเลี้ยงไรน้ำนางฟ้าเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เศรษฐกิจ
2565 : Innovative Branding and Advertising Campaign for Ugly Vegetables
ผักไม่สวยใช่ว่าจะไม่มีคุณค่า Marketing Opportunity and Advertising Campaign: การสร้างโอกาสทางการตลาดและแคมเปญจูงใจลูกค้าจากผักไม่สวยและเศษผักเหลือทิ้ง
2564 : Study of the impacts of job characteristics, empowerment practices and the characteristics of information technology on the attitude and intention to use information and communication technology for developing skills and knowledge of people in the 21st century
การศึกษาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อทัศนคติและความตั้งใจจะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถในการปฏิบัติงานของบุคลากรในศตวรรษที่ 21
2563 : Creating Big Data System as a platform to analyze saving behavior and technologies acceptance to effective retirement planning of Thai Citizens
การรวบรวมข้อมูลทางการเงินในฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) และวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของประชาชน เพื่อนำไปพัฒนานโยบายการออมระดับชาติในช่วงวัยเกษียณ และก่อนเข้าสู่วัยเกษียณอย่างมีประสิทธิภาพ
2563 : The study of tourism resource development strategies in the Northeast part of Thailand for sustainable tourism management in the R8 and R9 routes
การศึกษากลยุทธ์การพัฒนาทรัพยากรการท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในเส้นทาง R8 และ R9
2563 : Guidelines of resource development and tourism development in thenortheast region of Thailand for sustainable tourism management in the R8 and R9 routes
การศึกษาแนวทางพัฒนาทรัพยากรและการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในเส้นทาง R8 และ R9
2565 : The Influence of plant-based feed on nutrition value, protein quality and sensory qualities of cricket house powder (Acheta Domesticus) and its’ application in food product on consumer preference and acceptance; case study of cream cheese- type spread with house cricket protein powder.
อิทธิพลของอาหารจากพืชต่อคุณค่าทางโภชนาการ คุณภาพโปรตีนและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของจิ้งหรีดบ้านผง (Acheta Domesticus) และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารต่อการความชอบและการยอมรับของผู้บริโภค; กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ครีสชีสชนิดทาเสริมโปรตีนจิ้งหรีดบ้านผง
2565 : An open circular innovation ecosystem and the financial feasibility criterion of product platforming for Thai SMEs to create new value from wastes
ระบบนิเวศน์นวัตกรรมหมุนเวียนแบบเปิดและเกณฑ์ความเป็นไปได้ทางการเงินของการสร้างแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์สำหรับ SMEs ในประเทศไทยเพื่อสร้างมูลค่าใหม่จากสิ่งเหลือใช้
2563 : Analysis of cost and business feasibility from biomedical technology improvement A case of biomedical bandage for inhibition of Methicillin-resistant Staphylococcus aureus
การวิเคราะห์ต้นทุนและความเป็นไปได้ในเชิงธุรกิจจากการปรับปรุงเทคโนโลยีชีวการแพทย์: กรณีศึกษาต้นแบบแผ่นปิดแผลยับยั้งเชื้อ Methicillin-resistant taphylococcus aureus